Metropole Hà Nội lọt vào “Top 100 khách sạn tốt nhất Thế giới”       Hướng tới kỉ niệm Ngày Du lịch thế giới năm 2014   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định?
Cảnh cáo.
Không làm gì cả.
Nhắc nhở.
  +Ý kiến khác
TÌM KIẾM CƠ SỞ LƯU TRÚ ĐÃ XẾP HẠNG
Theo tỉnh thành Theo xếp hạng Theo loại Theo từ khóa  
Metropole Hà Nội lọt vào “Top 100 khách sạn tốt nhất Thế giới”
Cập nhật: Thứ ba, 30/9/2014
 

Fodor, cẩm nang hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới vừa qua đã vinh danh khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi là một trong 100 khách sạn tốt nhất thế giới. Tính đến thời điểm này, Metropole Hà Nội là khách sạn duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng từ Fodor.  


Phòng ngủ của Phòng Tổng thống, khu Opera Wing của khách sạn.
(Ảnh: ChiLê/Vietnam+)


Để có kết quả bình chọn cuối cùng, 500 thành viên của tạp chí Fodor đã cùng khảo sát hơn 5.000 khách sạn, đánh giá về chất lượng dịch vụ, không gian kiến trúc và tiện nghi. Các độc giả của tạp chí này cũng tham gia trong quá trình khảo sát. 15 phóng viên của tạp chí Fodor là những vị giám khảo cuối cùng để công bố kết quả.

Được xây dựng từ năm 1901, “Bà đầm già” Metropole tự hào xứng danh cùng Mandarin Oriental ở Bangkok, hay Savoy ở thủ đô Lon Don và Lâu đài Taj Mahal ở Ấn Độ.

Với những lợi thế về truyền thống lịch sử ra đời, kiến trúc độc đáo cũng như địa thế đắc địa ở ngay giữa trung tâm Thủ đô, cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội, gần Hồ Hoàn Kiếm…, Sofitel Legend Metropole Hanoi, từng đón tiếp nhiều nguyên thủ, đại sứ và các nhân vật nổi tiếng thế giới.

Những nhân vật như: Tổng thống Nga Vladimir Putin; Cựu Tổng thống thứ 42 Hoa Kỳ Bill Clinton (2 lần); Cựu Thủ tướng Vương quốc Anh Tony Blair (2 lần); Thủ tướng Pháp Francois Fillon; Thủ tướng Nga Dmitri Medvedev; Thủ tướng Italy Matteo Renzi; Thủ tướng Cộng hòa Áo Heinz Fischer; Hay Tổng thống Argentina Cristina Fernández De Kirchner, Nữ hoàng Đan Mạch Margrethe II; Hoàng tử Anh Andrew; Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton; Vua Morocco Mohammed VI; cựu Thủ tướng Nhật Bản Morihiro Hosokawa; Thủ tướng Chile Ricardo Lagos Escobar... đều đã từng chọn Sofitel Legend Metropole Hanoi là nơi dừng chân khi đến Việt Nam./.Nguồn: Nguồn: TTXVN Số lần đọc: 4455
 
Đánh giá   Ý kiến của bạn 

Xem thêm
Cơ quan chủ quản © Tổng cục Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Vụ Khách Sạn
Địa chỉ: 80 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội